đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ

Search form

công thức nấu ăn, món ngon Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên

You are here

Salon Tóc Ninh Thuận - Salon Tóc Ly Đô

Gửi bởi: sakura2911  |  01/11/2011 - 692 lượt xem - 0 nhận xét - 0 yêu thích

Bạn là chủ của doanh nghiệp này? Xác nhận để cập nhật thông tin!

Giới thiệu
Salon Tóc Ninh Thuận - Salon Tóc Ly Đô
Dịch vụ cung cấp:

  Người xưa thường có câu mái tóc là vóc con người, chính vì vậy khi kinh tế phát triển ngày càng cao thì nhu cầu cuộc sống của con người cũng ngày càng cao. Nên vấn đề làm đẹp là yếu tố quan trọng trong mỗi con người chúng ta, không những về cách ăn mặt  mà mái tóc là cái quan trọng để thể hiện tính cách cũng như vóc dáng của mỗi con người.

   Hiểu vấn đề đó Slon tóc ly Đô đã có mặt trên thị trường với mục đích là phục vụ cho kách hàng cũng như nhu cầu làm đẹp của thời kỳ cuộc sống ngày càng cao.

   Mùa hè đang đến rồi, các bạn cũng nên chọn cho mình 1 kiểu tóc mới thật năng động và phù hợp với những ngày hè phải không? Hãy đế với Salon tóc Ly Đô vừa làm tóc đẹp mà giá cả lại rất phải chăng.

    Ra đời với mục tiêu làm đẹp và chăm sóc khách hàng, slon tóc Ly Đô nằm tại số  421, Thống Nhất - TP – Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận.

   Là điểm đến được đông đảo khách hàng lựa chọn và dừng chân. Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp lâu năm từ năm 1990 Ly Đô đã tích lũy cho mình vốn kinh nghiệm rất cần thiết và phong phú.

     Bên cạnh đó với sự đầu tư cơ sở vật chất, quy mô bằng các trang thiết bị chuyên dùng  hiện đại và các dòng mỹ phẩm  cao cấp….Ly Đô luôn mong muốn đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

    Ly Đô sẽ làm khách hàng hài lòng và yên tâm bởi sự phục vụ của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đi du học từ Hàn Quốc. Ly Đô đã từng tham gia lưu diễn trong và ngoài nước.

    Ly Đô luôn lấy phương châm phục vụ khách hàng là trách nhiệm, niềm vui là mục tiêu hoạt động và phát triển.

Thông tin liên hệ
  • » Salon Tóc Ninh Thuận - Salon Tóc Ly Đô
  • » Địa chỉ: 421 - Thống Nhất - TP - Phan Rang - Tháp Chàm - Ninh Thuận, Ninh Thuận
  • » Điện thoại: 0683.824.924 - 0918.418.090 - 0945.477.117
  •  
Các nhà cung cấp khác
Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi nhận xét của bạn.

Nhận bản tin

Nhập email để nhận được những tin mới