đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ

Search form

công thức nấu ăn, món ngon Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên

You are here

Salon Thiên Đường

Gửi bởi: sakura2911  |  01/11/2011 - 1083 lượt xem - 0 nhận xét - 0 yêu thích

Bạn là chủ của doanh nghiệp này? Xác nhận để cập nhật thông tin!

Giới thiệu
Salon Thiên Đường
Dịch vụ cung cấp:

MANG LẠI VẺ ĐẸP CHO MỌI NGƯỜI!

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong nghề tạo mẫu tóc và làm đẹp, Salon Thiên Đường ở Thành Phố Vinh - Nghệ An đã mang lại nhiều tình thương và sự ưu ái cho quý khách hàng tại Thành Phố Vinh - Nghệ An

Trong suốt thời gian qua Salon Thiên Đường, đã không ngừng học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm và sáng tạo ra rất nhiều kiểu tóc ấn tượng và là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng đặt trọn niềm tin vào Salon Thiên Đường.  Bạn muốn làm đẹp, bạn muốn thay đổi mình, thay đổi kiểu tóc mà bạn đang có, hãy đến với Salon Thiên Đường tọa lạc tại: 06. Hồng Bàng - Thành Phố Vinh - Nghệ An.


Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, am hiểu về các loại tóc và hóa mỹ phẩm dành cho tóc chắc hẳn bạn sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc tóc tại đây địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng tại Thành Phố Vinh - Nghệ An..

Salon Thiên Đường nhận dạy nghề cho các bạn trẻ ở Nghệ An có một tay nghề vững chắc trong tương lai. Salon Thiên Đường muốn góp phần xây dựng cho quê hương ngày một phát triển trong thời kì hội nhập.

Salon Thiên Đường  luôn trang bị cho mình một hệ thống làm tóc chuyên nghiệp với đủ các thiết bị, và cung cấp những những dòng sản phẩm cao cấp chất lượng và uy tín nhập từ Ytalia phù hợp với phụ nữ Á Đông.

Salon Thiên Đường đang nhận đào tạo dạy nghề tóc chất lượng cao. Các học viên sẽ có cơ hội tiếp cận phương pháp đào tạo mới theo các chuẩn mực  với hiệu quả cao, rút ngắn thời gian dạy và học nhưng vẫn bảo đảm chất lượng tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Các học viên sau khi tốt nghiệp không chỉ là các nhà tạo mẫu tóc giỏi mà còn là các nhà quản lý kinh doanh salon chuyên nghiệp có phong cách tốt trong lĩnh vực cắt tóc, tạo mẫu tóc, nhuộm tóc, uốn tóc... chắc chắn sẽ mang lại cho các học viên những kiến thức giá trị.

    * CẮT TÓC (HAIR CUT)
    * GỘI ĐẦU (SHAMPOO)
    * UỐN TÓC (PERM)
    * DUỖI TÓC (STRAIGHTENING)
    * NHUỘM TÓC, HIGHLIGHT (COLORING, HIGHLIGHT)
    * NỐI TÓC (HAIR-EXTENSIONS)
    * CHỮA TRỊ TÓC (HAIR AND SCALP TREA)

Thông tin liên hệ
  • » Salon Thiên Đường
  • » Địa chỉ: 06. Hồng Bàng - Thành Phố Vinh - T. Nghệ An, Nghệ An
  • » Điện thoại: 038.8912288 - 0973.644113
  •  
Các nhà cung cấp khác
Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi nhận xét của bạn.

Nhận bản tin

Nhập email để nhận được những tin mới