đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ

Search form

công thức nấu ăn, món ngon Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên

You are here

Áo dài Liên Hoàng

Gửi bởi: sakura2911  |  08/11/2011 - 908 lượt xem - 0 nhận xét - 3 yêu thích

Bạn là chủ của doanh nghiệp này? Xác nhận để cập nhật thông tin!

Giới thiệu
Áo dài Liên Hoàng
Dịch vụ cung cấp:

Áo Dài Việt Nam là một lọai trang phục truyền thống. Đã qua bao nhiêu năm và qua bao nhiêu tay nhà thiết kế. Áo Dài luôn luôn tôn vinh được vẽ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại. Điều đó làm cho những ai sử dụng áo dài đều cảm thấy tự tin, thoải mái.

Điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu là sự uy tín và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn luôn bám sát công việc từ lúc quý khách liên hệ đặt hàng và sẽ có đội ngũ đo cắt cũng như thiết kế mẫu mã cho từng sản phẩm mà quý khách hàng đã chọn.Nếu quý khách hàng phân vân về việc chọn lựa các sản phẩm của thương hiệu ÁO DÀI LIÊN HOÀNG, vui lòng liên hệ với chúng tôi và sẽ được tư vấn và giải đáp cho quý khách mọi thắc mắc, giúp chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất.

Thương hiệu ÁO DÀI LIÊN HOÀNG sẽ không ngừng nâng cấp tay nghề để công việc luôn được hoàn thiện tốt đẹp cũng như luôn mang đến sự tự tin và cảm giác bất ngờ khi khoác lên mình chiếc ÁO DÀI LIÊN HOÀNG . Cuối cùng, với tất cả những tấm chân tình và những lời chúc tốt đẹp chúng tôi luôn luôn dành cho quý khách hàng ghé thăm và ủng hộ cho chúng tôi.

ÁO DÀI LIÊN HOÀNG
Thông tin liên hệ
  • » Áo dài Liên Hoàng
  • » Địa chỉ: Số 06 Bắc Hải, Phường 06, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • » Điện thoại: (+84.8) 6250 2222
  •  
Hình ảnh sản phẩm dịch vụ
Các nhà cung cấp khác
Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi nhận xét của bạn.

Nhận bản tin

Nhập email để nhận được những tin mới