đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ

Search form

công thức nấu ăn, món ngon Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên

You are here

Bé tập tô màu nàng Bạch Tuyết

Gửi bởi: thandongtrongnoi  |  01/10/2012 - 537 lượt xem - 1 nhận xét - 0 yêu thích

Bé tập tô màu nàng Bạch Tuyết

Những câu chuyện cổ tích luôn là đề tài hấp dẫn đối với các bé nhỏ. Nhưng sẽ càng hứng thú hơn nếu bạn vừa kể chuyện, vừa để bé tiếp xúc với màu sắc và những hình ảnh đáng yêu, dễ thương. Bé tập tô màu nàng Bạch Tuyết theo sở thích, theo gam màu mà bé thích, sẽ phát huy được khả năng sáng tạo.

Qua đó, bạn có thể giúp bé chỉnh sửa nét tô màu, cách dùng màu sắc phù hợp để rèn luyện kỹ năng hội họa của bé. Bé tập tô màu nàng Bạch Tuyết bằng tranh ảnh, kết hợp với cốt truyện, giúp bé nhớ câu chuyện lâu hơn. Đồng thời, bạn có thể thêm những bài học về đạo đức vào từng câu chuyện kể, để bé có thể học hỏi nhiều hơn.
 


Tùy theo từng bức hình có sẵn mà các bé có thể tưởng tượng lại chuyện và tô màu nàng công chúa giống hình mẫu hoặc bé tập tô màu nàng Bạch Tuyết theo trí tưởng tượng của mình. Chắc rằng mỗi bức vẽ đều sống động và các bé sẽ lý thú với những bức hình mình tạo ra.


Trò chơi này giúp bé thành thục khả năng dùng đôi tay, bé sẽ quen thuộc hơn với việc dùng bút viết trước khi vào lớp 1. Rất nhiều bé sẽ phát huy được năng khiếu vẽ vời ngay từ lứa tuổi này. Tô màu còn có tác dụng tác động đến trí não và gout thẫm mỹ của bé. Bé sẽ nhanh chóng làm quen được với môi trường xung quanh mình, không chỉ vậy, nó cũng giúp bé rèn luyện trí nhớ, kiến thức đi vào đầu bé một cách nhẹ nhàng hơn.

Chơi click vào link : ĐÂY

Theo betaptomau.net

Các bài viết khác
Các nhận xét về bài viết
  • Linhmarry
    Linhmarry - Người mới - Mon, 01/10/2012 - 11:04am
    hihi, chơi thử cũng vui nhỉ
Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi nhận xét của bạn.

Nhận bản tin

Nhập email để nhận được những tin mới