đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ

Search form

công thức nấu ăn, món ngon Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên

You are here

Trang trí phòng ngủ cho teen

Gửi bởi: ngodong  |  02/03/2011 - 11756 lượt xem - 2 nhận xét - 5 yêu thích

Nếu bạn đang băn khoăn về việc làm thế nào để trang trí phòng ngủ cho các con đang ở độ tuổi teen của mình, thì đây là những lời khuyên rất hữu ích cho bạn.

Trang trí phòng ngủ cho teen

Hỏi ý kiến con
Trước khi bắt tay vào trang trí hay chọn mua đồ nội thất, bạn hãy hỏi ý kiến con mình xem chúng thích phòng mình được trang trí như thế nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng con mình trang trí cho phòng ngủ của chúng, điều này không chỉ giúp con bạn thích thú mà còn giải quyết cho bạn các vấn đề về ý tưởng trang trí.

Chọn màu sắc theo không gian
 


Nếu phòng nhỏ, bạn nên chọn những màu sáng như trắng, kem hoặc xanh nhạt. Những màu sắc này vừa đem lại cảm giác mát mẻ, vừa khiến căn phòn trông có vẻ rộng hơn. Nếu căn phòng rộng rãi, bạn có thể giúp con mình vẽ một bức tranh tường theo chủ đề mà chúng thích, ví dụ như đồng cỏ cho những bạn trẻ yêu thiên nhiên, đại dương cho những bạn yêu biển...

Đồ nội thất đa năng

Con bạn sẽ cần khá nhiều không gian để chứa đồ, vì ở độ tuổi này, các bạn trẻ rất thích mua sắm từ quần áo, giày dép, đến những thứ linh tinh vụn vặt... Vì vậy, bạn cần đảm bảo chiếc tủ đồ có đủ chỗ chứa cho nhu cầu của con bạn, để tránh tình trạng căn phòng trở nên luộm thuộm vì không đủ chỗ để sắp xếp đồ đạc. Ngoài ra, bạn nên nhắc nhỏ con mình loại bỏ bớt những thứ không còn dùng nữa để tiết kiệm không gian.

 


Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét nhu cầu của con mình sẽ cần sử dụng những đồ nội thất đó đến khi nào. Bạn cũng nên trang trí phòng của con mình sao cho có thể dễ dàng thay đổi một khi các con lớn lên và muốn thay đổi cách trang trí. Không nên xây tường hoặc trang trí bằng những đồ vật cố định, vì như vậy sẽ rất khó cho bạn khi trang trí lại không gian này.
 

Dekor.vn
Các bài khác
Các nhận xét về bài viết
  • nhatha527
    nhatha527 - Người mới - Sun, 13/03/2011 - 7:41am
    HLD nói nhầm 1 xíu ròi kìa: "bé trai, búp bê barbie..". ;))
Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi nhận xét của bạn.

Nhận bản tin

Nhập email để nhận được những tin mới