đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ

Search form

công thức nấu ăn, món ngon Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên

You are here

Trang trí phòng học cho trẻ

Gửi bởi: cafeden  |  15/03/2011 - 5440 lượt xem - 3 nhận xét - 7 yêu thích

Những chú ý quan trọng khi sắp xếp, trang trí phòng học cho con bạn !
Trang trí phòng học cho trẻ
Màu sắc

Phòng học là không gian vừa phải khiến con bạn tập trung, nhưng cũng phải tạo cảm giác thoải mái để việc học tập được hiệu quả. Vì vậy, bạn nên chọn những màu kích thích tư duy như xanh da trời, vàng nhạt... Để tạo điểm nhấn và tránh sự nhàm chán, bạn nên kết hợp màu tường với màu nội thất cùng tông hoặc những màu phù hợp. Tránh trang trí quá nhiều màu trong không gian này, vừa gây cảm giác rối mắt vừa dễ khiến con bạn bị phân tâm trong khi học bài.

Nội thất


Tùy vào thói quen của con bạn mà bạn nên chọn những đồ nội thất phù hợp. Nhưng cũng không nên để quá nhiều thứ linh tinh trong không gian này, một chiếc bàn học, một chiếc ghế bành êm ái để đọc sách, một tủ sách, một chiếc kệ treo tường là đủ. Sự đơn giản cũng là một tiêu chuẩn để bạn sắp xếp không gian này.
Nếu phòng rộng, bạn có thể treo một tấm bảng và một vài bức tranh để tránh cảm giác buồn tẻ cho các mảng tường trống, cũng như thuận tiện hơn cho việc học của trẻ.

Ánh sáng

Ánh sáng trong phòng học cũng là một yếu tố rất quan trọng. Theo các chuyên gia, ánh sáng trong phòng học hay phòng đọc sách không nên quá sáng vì nó không tốt cho mắt. Ánh sáng chỉ nên vừa đủ, sáng quá hay tối quá đều sẽ gậy hại cho mắt.

Bàn họcMột bộ bàn học hiện đại và tiện dụng là lựa chọn tốt cho con bạn. Khi chọn bàn học và ghế ngồi cho trẻ, bạn nên quan tâm đến sự phù hợp giữa kích thước các đồ vật với thể trạng của con mình để đảm bão sự thoải mái cho trẻ khi ngồi học.
Các bài khác
Các nhận xét về bài viết
 • nhatha527
  nhatha527 - Người mới - Tue, 15/03/2011 - 3:43pm
  thích bức tranh ở ảnh 1 và màu sắc ở ảnh 2 ^^
  hhoang
  hhoang - Người mới - Sat, 03/09/2011 - 9:47pm
  Cái bộ bàn ghế ở hình 2 có bán ở VN ko mấy bác? Thanks.:D
  hhoang
  hhoang - Người mới - Sat, 03/09/2011 - 9:47pm
  Cái bộ bàn ghế ở hình 2 có bán ở VN ko mấy bác? Thanks.:D
Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi nhận xét của bạn.

Nhận bản tin

Nhập email để nhận được những tin mới