đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ

Search form

công thức nấu ăn, món ngon Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên

You are here

Gợi ý các loại tủ đồ cho nhà nhỏ

Gửi bởi: core_dual  |  01/04/2011 - 6481 lượt xem - 2 nhận xét - 8 yêu thích

Đối với những căn hộ nhỏ, tủ chứa đồ đôi khi sẽ trở thành một vấn đề khiến bạn phải bối rối, tuy nhiên những thông tin này sẽ giúp bạn giải quyết việc sắp xếp chỗ để đồ cho ngôi nhỏ của mình.
Gợi ý các loại tủ đồ cho nhà nhỏ


Tủ cửa trượt


Đây là một trong những lựa chọn sáng giá nhất dành cho ngôi nhà nhỏ của bạn. Tủ cửa trượt sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian so với các loại tủ thông thường. Để tiện lợi hơn, bạn có thể đặt gắn gương trực tiếp trên cánh cửa trượt. Tuy nhiên, với loại tủ này bạn phài thường xuyên làm sạch các rãnh để cánh cửa trượt không bị kẹt.

Tủ âm tườngNgày này tủ âm tường là loại tủ rất được ưa chuộng trong các căn hộ nhỏ hiện đại. Loại tủ này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian trong nhà, ngoài ra tủ âm tường sẽ luôn đảm bảo tối ưu diện tích không gian chứa đồ cho bạn. Bạn nên xem xét kĩ không gian của mình trước khi chọn vị trí đặt tủ để tránh gây những sự bất tiện sau này, vì khi đã thi công, nghĩa là bạn sẽ rất khó thay đổi vị trí tủ.

Tủ dài


Các loại tủ với chiều dài bằng với chiều dài tường của bạn cũng là một lựa chọn mà bạn nên xem xét. Khi đóng, chiếc tủ dài trông giống như một bức tường nhà bạn, nhưng khi mở ra là cả một kho chứa đồ. Bạn có thể chia tủ thành nhiều ngăn, để quần áo, mũ nón, phụ kiện phía trên và giày dép phía dưới... Loại tủ này tiện hơn tủ âm tường vì có thể di chuyển được, nhưng lại có nhược điểm về kích thước, vì không phải lúc nào bạn cũng tìm được một vị trí phù hợp với kích thước chiếc tủ.
Các bài khác
Các nhận xét về bài viết
 • Congnhat89
  Congnhat89 - Người mới - Wed, 06/04/2011 - 7:54am
  Mjh thjk lam cua truot.nhug so tho wa k?
  kittymanny
  kittymanny - Người mới - Mon, 18/04/2011 - 5:13pm
  Tiếc là trong các bài viết thường không cung cấp thông tin về các địa chỉ có thể tìm các sản phẩm tương tự .... Nếu có thì bài viết sẽ hữu ích hơn rất nhiều!
Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi nhận xét của bạn.

Nhận bản tin

Nhập email để nhận được những tin mới